เมื่อ facebook เปลี่ยนเป็น Meta ได้เวลาเราเป็นเจ้าของ

เมื่อ facebook เปลี่ยนเป็น Meta ได้เวลาเราเป็นเจ้าของ

เริ่มต้นลงทุนผ่าน odini กองทุนรวมลงทุนอัตโนมัติ ด้วย Robo-advisor คลิกลิงก์โหลดได้ที่นี่ odiniapp.co/appbasic6

ไม่มีข่าวไหนโด่งดังใน facebook ได้เท่ากับข่าวของ facebook อีกแล้ว เมื่อมาร์ค ซักเคอร์เบิร์กออกมาบอกว่า facebook จะเปลี่ยนชื่อและเปลี่ยน Logo เป็น Meta (* Meta Platforms, Inc. ) และเป็นการ Re-brand ครั้งใหญ่ทำให้ตอนแรกที่จะถูกมองว่าเป็นบริษัท Social Network แต่ต่อไปนี้ จะเป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลกและจะเน้นการพูดถึง Metaverse เทคโนโลยีที่จะมาในโลกอนาคต 

 

แต่ !!! ด้วยความที่ odini เราเป็นเพจการเงิน แน่นอนว่าเราไม่ได้จะชวนมาเจาะลึกเทคโนโลยีแต่อย่างใด แต่จะชวนชาวโอดิเนียนมาดูในมุมของการเป็นนักลงทุน

ก่อนอื่นเลย ตอนนี้ต่อให้ facebook จะเปลี่ยนชื่อไม่เปลี่ยนชื่อ แน่นอนว่า ถ้าคนส่วนมากยังเล่น facebook กันอยู่ เราก็ยังต้องซื้อ facebook Ads กันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเทคโนโลยี Metaverse ออกมาล้ำๆ กันไปเลย ตอนนี้ล้ำเบอร์นี้ ตอนต่อไปจะล้ำเบอร์ไหน  ทำให้เรามาคิดกันว่า ถ้า Meta ยังจะมีความล้ำออกมาโชว์เรื่อย ๆ แบบนี้และทางเราก็เสียทรัพย์บูสโพสต์ไปก็มาก ชักจะอยากเป็นเจ้าของบริษัท Meta ซะแล้วสิ (ชื่อใหม่บริษัทของ facebook ) ทำยังไงดี
.

ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่า วิธีที่ง่ายที่สุดคือ ลงทุนกับ odini app

 

เพราะ odini app แอปลงทุนกองทุนรวมอัตโนมัติ  จะไปเลือกกลงทุนในกองทุนรวมที่มี Meta หรือ facebook อยู่แล้ว 

 

ที่สำคัญ ไม่ใช่แค่ Meta หรือ Facebook เท่านั้นที่ odini เลือกลงทุน ยังมีบริษัทชื่อดังที่น่าสนใจอีกมากที่น่าลงทุน ทำให้ชาวโอดิเนียนสบายใจได้เลยว่า ไม่ว่าบริษัทไหนจะมา บริษัทไหนควรลงทุน odini จะไม่พลาดในการเลือกมาให้ลูกค้าชาวโอดิเนียนแน่นอนครับ
.

อยากรู้ว่า odini ลงทุนในกองทุนอะไรบ้าง สามารถดูได้เลยที่ odiniapp.com/investment-universe/

 

ดาวน์โหลด odini app ได้ที่ odiniapp.co/appbasic6

หรือเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ odiniapp.co/webbasic6


#odini #ลงทุนง่ายได้ทุกคน

ข้อมูลอ้างอิง
* https://en.wikipedia.org/wiki/Meta_Platforms

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.