odini BLACK ชวนลงทุนใน Gucci Balenciaga YSL แบรนด์เนมระดับโลก

odini BLACK ชวนลงทุนใน Gucci Balenciaga YSL แบรนด์เนมระดับโลก

odini เชื่อว่าถ้าให้พูดถึงแบรนด์ Gucci Balenciaga หรือ Yves Saint Laurent หลาย ๆ คนก็คงจะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่ ๆ บางคนก็อาจจะมีแบรนด์เหล่านี้อยู่ในตู้เสื้อผ้าด้วยก็เป็นไปได้ เพราะแบรนด์ที่ได้กล่าวมาข้างต้น ถือเป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นชื่อดังระดับโลกทั้งนั้นเลยครับ

 

แต่ แต่ แต่ แต่ ทุกท่านเชื่อไหมครับ ว่าแบรนด์เหล่านี้ล้วนเป็นบริษัทลูกของบริษัท Kering บริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งในปี 1963 นั่นเองครับ ซึ่ง Kering ก็ไม่ได้มีเพียงบริษัทลูกที่กล่าวไปเท่านั้น ยังมีแบรนด์แฟชั่นอีกมากมายที่อยู่ในเครือของ Kering กระจายอยู่เกือบทั่วทุกมุมโลกเลยครับ

แบรนด์ในเครือของ Kering ส่วนใหญ่ ล้วนมียอดขายหลัก ๆ มาจากประเทศในแถบเอเชียแปซิฟิก ซึ่งคิดเป็นประมาณ 40% ของยอดขายทั้งหมดของ Kering เลยครับ นับเป็นปริมาณที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

(ที่มา Kering ข้อมูล ณ วันที่ 17 ก.พ. 65 )

 

ในปีที่ผ่านมา Kering สร้างรายได้ 17.65 ล้านยูโร และสามารถทำกำไรได้มากถึง 13.07 ล้านยูโรเลยครับ ซึ่งใน 5 ปีที่ผ่านมาหุ้น Kering เติบโตขึ้น 130.25%  อีกทั้ง Kering มีมูลค่าตลาดทั้งสิ้น 67,214 ล้านยูโรเลยทีเดียวครับ ส่งผลให้ Kering กลายเป็นบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของฝรั่งเศสครับ

 

นอกจากนี้ Kering ติดอันดับที่ 12 องค์กรที่ยั่งยืนที่สุดในโลก ในปี2022 และ ถูกจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ลงทุนในพลังงานสะอาดแห่งอนาคตในปี 2022 เป็นอันดับที่ 26  ซึ่งมาจากการจัดอันดับจากองค์กรมากกว่า 7,000 องค์กรทั่วโลก ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นประสิทธิภาพขององค์กรในการสร้างผลผลิต เมื่อเทียบกับปริมาณคาร์บอนที่ถูกปล่อยออกมา เนื่องจากในปัจจุบัน ทั่วโลกล้วนให้ความสนใจกับการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เป้าหมายตาม COP26 ในการลดคาร์บอนสามารถเป็นจริงได้นั่นเองครับ

 

odini BLACK เองก็ไม่พลาดโอกาสอันดีที่จะลงทุนในบริษัท Kering เพื่อให้ชาวโอดีเนียนทุก ๆ ท่านสามารถเป็นเจ้าของ Luxury Brand ดังต่าง ๆ มากมายมาไว้ในมือของชาวโอดีเนียนทุก ๆ ท่านกันครับ

 

ซึ่งแอปพลิเคชัน odini มีทีมผู้เชี่ยวชาญ ในการคัดเลือกกองทุน และ Robo-advisor ซึ่งเป็น AI ลงทุนกองทุนรวมให้แบบอัตโนมัติ ด้วยเงินเพียงแค่ 500,000 บาทเท่านั้นครับ

 

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจอยากลงทุนในแอป odini ก็สามารถไปที่ Line@ https://odiniapp.co/AOoac01-l0311  ได้เลยครับ

มีทั้งคอนเทนต์อัปเดตการลงทุนที่ห้ามพลาด รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เจอกันใน LINE@ นะครับ

#odini  

#แอปลงทุนกองทุนรวมอัตโนมัติ 

#ลงทุนง่ายได้ทุกคน

 

(Source: ข้อมูล ณ วันที่ 08 มี.ค. 2565 Google Finance, Kering)

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.